» Tin trong tỉnh

Lãnh đạo Thành ủy - UBND TPCL đến thăm và trao tiền hỗ trợ hộ dân bị nhà cháy

Sáng ngày 19/04, ông Lê Thành Công- Bí thư Thành ủy Cao Lãnh đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 4 hộ dân bị cháy nhà hoàn toàn ở Khóm Mỹ Thuận, phường Mỹ Phú.

Ảnh minh họa

Trong đó, UBND TPCL hỗ trợ cho 4 hộ bị cháy rụi hoàn toàn mỗi hộ 6 triệu đồng, hai hộ bị cháy xém mỗi hộ 4 triệu đồng; Tập đoàn Cường Thịnh Thi - TP. Hồ Chí Minh trao tặng 40 triệu đồng cho 4 hộ bị cháy hoàn toàn. Chính quyền địa phương bước đầu cũng trao tiền hỗ trợ và vận động các nhà hảo tâm tặng mùng, mền, quần áo và gạo để các hộ khắc phục khó khăn ban đầu.

Được biết, vào khoảng 17 giờ 20 phút ngày 18/04, tại tổ 58, khóm Mỹ Thuận, phường Mỹ Phú đã xảy ra vụ hỏa hoạn làm thiêu rụi hoàn toàn 4 căn nhà liền kề của ông Nguyễn Văn Dì, Nguyễn Văn Mười Một, Nguyễn Văn Út Mười và bà Nguyễn Thị Bé Ba, đồng thời làm cháy xém 2 căn nhà lân cận. Theo thông tin từ ngành chức năng, nguyên nhân vụ cháy là do chập điện trong lúc nấu cơm từ hộ bà Nguyễn Thị Bé Ba, rồi lan sang các hộ liền kề. Ước tính thiệt hại tài sản ban đầu khoảng 250 triệu đồng.

Lư Liễm - Đài Truyền Thanh thành phố Cao Lãnh