TP. CAO LÃNH – LỄ KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ thành phố Cao Lãnh thi đua xung kích, tình nguyện tham gia xây dựng, phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội.

Sáng ngày 05/03/2024, Ban Thường vụ Thành đoàn Cao Lãnh tổ chức Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên thành phố Cao Lãnh - Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”

Đồng chí Lê Thị Duy Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Thành Đoàn Cao Lãnh, phát biểu khởi động Tháng thanh niên năm 2024, đồng chí kỳ vọng rằng mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi Thành phố hãy cùng nhau tham gia triển khai hiệu quả Tháng Thanh niên, tạo đà vững chắc cho việc thực hiện thắng lợi chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024.

Đồng chí Phạm Công Nghĩa, đại diện cho tuổi trẻ Thành phố phát biểu quyết tâm thực hiện Tháng Thanh niên 2024.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Thành đoàn đã vận động các công ty, doanh nghiệp, mạnh thường quân trao tặng 03 căn nhà Nhân ái (trị giá 150 triệu đồng); Tuyến đường Thắp sáng đường quê bằng năng lượng mặt trời dài 2,7 km (trị giá 162 triệu đồng); 15 suất học bổng Nhất Tâm hỗ trợ lâu dài cho đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 75 triệu đồng); Hỗ trợ vay vốn cho 2 dự án Thanh niên khởi nghiệp; Tặng 40 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Sau Lễ khởi động đoàn viên thanh niên ra quân thực hiện “Tuyến đường thanh niên chuyển đổi số”; tổng vệ sinh môi trường khu vực Công viên Văn Miếu.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ