Hòa An tổ chức hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ 2 năm 2020

Ngày 31/5, Ủy ban Hội cùng xã Đoàn Hòa An tổ chức hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ 2 năm 2020. Đoàn xã, Ủy ban Hội vận động hơn 50 ĐVTN tham gia ra quân dọn vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải tại các tuyến đường thanh niên tự quản.

Qua hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” Đoàn xã Hòa An đã tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên biết về tác hại của rác thải, đặc biệt là rác thải nhựa, từ đó vận động đoàn viên, thanh niên hạn chế sử dụng các chế phẩm từ nhựa sử dụng một lần và tích cực tuyên truyền, vận động các thành viên trong gia đình và cộng đồng hạn chế thải rác thải nhựa ra môi trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu góp phần xây dựng xã Hòa An ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ủy ban Hội xã Hòa An