Đoàn Trường THPT Thành phố Cao Lãnh sôi nổi hoạt động tư vấn tuyển sinh Chủ đề

Chương trình tư vấn tuyển sinh "ĐÚNG NGÀNH NGHỀ SÁNG TƯƠNG LAI"

Vào lúc 15h ngày 21/02/2023, tại Trường THPT Thành phố Cao Lãnh. Đoàn thanh niên và Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Trường THPT Thành Phố Cao Lãnh  phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, Tạp chí Giáo dục TP.HCM, Đại học Quốc gia TP.HCM, Trung tâm Phát triển Giáo dục và Đào tạo Phía Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng tổ chức tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh với chủ đề: "Đúng ngành nghề - Sáng tương lai". Với mục đích:

+ Nâng cao giáo dục hướng nghiệp

+ Trang bị cho học sinh về những kĩ năng giúp phát triển nghề nghiệp phù hợp với bản thân

+ Cung cấp thông tin về dự báo nguồn nhân lực

+ Hướng dẫn kĩ năng chọn ngành nghề, trường học phù hợp

Sau buổi tư vấn hôm nay các bạn học sinh đã lựa chọn được ngành nghề cụ thể hơn cho tương lai của mình.