Đoàn Trường THPT CHuyên Nguyễn Quang Diêu tổ chức hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông

Chiều 14 giờ 00 ngày hôm nay 11/2/2023, tại hội trường của Trường THPT Nguyễn Quang Diêu tổ chức chương trình tư vấn định hướng với chủ đề “Làm sao để có một kỳ thi học kỳ và tốt nghiệp THPT hiệu quả” do Ủy ban Hội LHTN và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Đồng Tháp tổ chức. Tham dự chương trình có các đơn vị: Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu, Trường THPT TP Cao Lãnh, Trường THPT Đỗ Công Tường, Trường THPT Thiên Hộ Dương và Trường THPT Trần Quốc Toản.

Chương trình với sự góp mặt của diễn giả Huỳnh Anh Bình, thông qua chương trình giúp các em học sinh THPT trên địa bàn TP Cao Lãnh được định hướng và cung cấp những kĩ năng cần thiết trong việc chọn nghề, chọn trường.

Bên cạnh đó các em học sinh còn được  khai phá bản thân, tìm hiểu thị trường, chăm sóc sức khỏe và tâm lí trong trường học.