Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức hoạt động “Văn hóa truyền thống trong trường học cho học sinh năm học 2022 - 2023”

Ngày 26 tháng 4 năm 2023, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức các hoạt động về văn hoá truyền thống trong trường học cho học sinh năm 2022-2023 .

Nhân buổi hoạt động thầy Trương Trọng Bình – Phó Hiệu trưởng trường cũng nhận định và tuyên truyền trong học sinh Gìn giữ, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc là nhiệm vụ quan trọng; đặc biệt thông qua môi trường giáo dục ngay trên ghế nhà trường sẽ giúp học sinh có những hiểu biết về truyền thống, bản sắc văn hóa của các dân tộc; cũng như hình thành sự tự tôn, tự hào về văn hóa truyền thống của dân tộc mình.

Có thể thấy sự quan trọng của việc gìn giữ truyền thống, bản sắc văn hóa trong trường học đối với những chủ nhân tương lai của đất nước. Việc lồng ghép, khuyến khích học sinh thêm hiểu, thêm yêu những giá trị văn hóa truyền thống đặc trưng, không chỉ góp phần giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, mà còn tạo môi trường học đường lành mạnh, thân thiện, góp phần tích cực vào nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.

Tại hoạt động hu hút hơn 50 bạn học sinh tham gia