Đoàn Trường THPT Đỗ Công Tường tổ chức hoạt động hướng nghiệp 2023

Chương trình tư vấn tuyển sinh "ĐÚNG NGÀNH NGHỀ SÁNG TƯƠNG LAI"

Vào lúc 14h ngày 19/02/2023  Đoàn trường THPT Đỗ Công Tường đã có cơ hội tham gia tư vấn tuyển sinh với chủ đề: "Đúng ngành nghề - Sáng tương lai"

Tham gia chương trình có : Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, Tạp chí Giáo dục TP.HCM, Đại học Quốc gia TP.HCM, Trung tâm Phát triển Giáo dục và Đào tạo Phía Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng tổ chức.

Với nội dung:   Nâng cao giáo dục hướng nghiệp

+ Trang bị cho học sinh về những kĩ năng giúp phát triển nghề nghiệp phù hợp với bản thân

+ Cung cấp thông tin về dự báo nguồn nhân lực

+ Hướng dẫn kĩ năng chọn ngành nghề, trường học phù hợp

Sau buổi tư vấn hôm nay các bạn học sinh đã lựa chọn được ngành nghề cụ thể hơn cho tương lai của mình.

*Thông qua chương trình giúp cho đoàn viên hội viên có tư duy tốt để định hướng được tương lại cho bản thân khi tốt nghiệp.

Thành đoàn Cao Lãnh, Hội LHTN Việt Nam Thành phố Cao Lãnh