Đoàn Trường THPT Nguyễn Quang Diêu tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp cho học sinh khối 10

Vào 14 giờ 00 chiều ngày 17/2/2023, tại Trường THPT Nguyễn Quang Diêu Đoàn Thanh niên trường tổ chức buổi học hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp đầu tiên đã diễn ra với sự có mặt của các thầy cô và các bạn học sinh khối 10.

Các hoạt động xoay quanh những thói quen trong quyển sách 7 thói quen hiệu quả. Bên cạnh đó, tập thể lớp 10V đã có một tiết mục vô cùng thú vị về quyển sách này. Với buổi học đầu tiên này, các bạn đã biết tới thói quen thứ nhất: Luôn tích cực. Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp đã diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ và sôi nổi cùng với nhiều hoạt động thú vị.

Các bạn học sinh đã được giao một số bài tập về nhà cũng như thực hành để cùng chờ đón buổi học cùng với thói quen tiếp theo.