» Tin trong tỉnh

Đồng Tháp: Tổ chức Sàn giao dịch việc làm lần 11 năm 2015

sanlan11

Lao động được tư vấn và đăng ký việc làm

Phiên giao dch thu hút trên 400 lao đng tham gia (trong đó có 120 lao đng do Đoàn Thanh niên triu tp các đơn v: Lp Vò, Lai Vung, Thanh Bình, H. Cao Lãnh, TP. Cao Lãnh, Đoàn khối các cơ quan Tỉnh); có 30 công ty, doanh nghip trong và ngoài tnh tư vn, tuyn lao đng trc tiếp ti sàn vi trên 3.500 chtiêu tuyn dng.

Đến vi sàn giao dch vic làm lần 11, người lao động có nhiu công vic, ngành nghđla chn như: nhân viên bán hàng, tiếp th, chăm sóc khách hàng, bo v, công nhân dt may, điện tử, láy xe, chế biến thy sn, cơ khí,… Tùy theo tính cht, đc thù công vic mà mc lương ca mi lao đng t3,5 – 9 triu đng/tháng. Bên cạnh cơ hội tìm kiếm việc làm trong và ngoài tnh vi mc lương ưu đãi, lao đng còn có được tư vấn, hỗ trợ đăng ký tham gia lao đng nưc ngoài theo hp đng có thi hn các thtrưng lao đng Nht Bn, Đài Loan, Malaysia…vi thu nhp cao, điều kiện làm việc ưu đãi. Bên cạnh hoạt động tư vn, tuyn dng ca các công ty, doanh nghip, Ban tchc còn btrí chiếu phóng sự tuyền truyền về đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho các lao động đăng ký tìm việc tại Sàn.

Sàn giao dch vic làm là địa chỉ tin cậy đđoàn viên, thanh niên, người lao động tìm kiếm cơ hi vic làm phù hợp, ci thin thu nhp, đăng ký hc tp, tích lũy nhng hành trang kiến thc bích đkhi nghip.

tinhdoandongthap.org.vn