» Mô hình tiêu biểu

Gian hàng đổi chai nhựa lấy nhu yếu phẩm

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Cao Lãnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và Ngày chủ nhật xanh năm 2020.

Thanh niên phường Mỹ Phú phối hợp cùng MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội Phường tổ chức "Gian hàng đổi chai nhựa lấy nhu yếu phẩm" diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 11 đến ngày 12/7/2020.

Kết quả, qua 2 ngày thực hiện đã thu hơn 280 kg chai nhựa các loại và giấy cũ, hơn 1.500 vỏ lon các loại. Phát hơn 500 các loại nhu yếu phẩm. Tổng số kinh phí vận động hơn 5 triệu đồng.

Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên và người dân góp phần hạn chế rác thải nhựa bảo vệ môi trường, gắn với việc thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Một số hình ảnh hoạt động

Đoàn Phường Mỹ Phú