Thành phố Cao Lãnh tổ chức hiến máu tình nguyện lần 3 năm 2016

Ngày 08/11/2016 tại Trung tâm học tập cộng đồng phường 2. Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Phòng Y tế và Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện lần 3 năm 2016.

ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện

Trong buổi hiến máu đã thu về được 167 đơn vị máu và tất cả số lượng máu nhận được sẽ được chuyển về Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ để cất giữ, nghiên cứu và đáp ứng một phần nhu cầu lượng máu trong cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân.

Trong năm 2016 thành phố Cao Lãnh đã thu về 559 đơn vị máu. Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình nhân ái, thương người như thể thương thân. Đây sẽ là nhịp cầu cho thanh niên và người dân nâng cao hiểu biết và suy nghĩ chín chắn về trách nhiệm và vai trò của mình với xã hội, cộng đồng.

Văn Cường