“Tuổi trẻ Thành phố Cao Lãnh sắt son niềm tin với Đảng”

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) chủ đề “Tuổi trẻ Đồng Tháp sắt son niềm tin với Đảng”, từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 02 năm 2020 qua đó các cơ sở Đoàn trên địa bàn Thành phố phối hợp tổ chức các đợt sinh hoạt Chi đoàn, Câu Lạc bộ theo chủ điểm với chủ đề “Tuổi trẻ thành phố Cao Lãnh sắt son niềm tin với Đảng", được 25 buổi với hơn 1.500 Đoàn viên, Thanh niên tham dự.

Sinh hoạt chuyên đề

“Tuổi trẻ thành phố Cao Lãnh 90 năm sắt son niềm tin với Đảng"

Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, hun đúc lòng yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc và niềm tin son sắt với Đảng cho đoàn viên, thanh thiếu nhi thông qua các hình thức như: đến thăm Chi bộ, Đảng bộ đầu tiên; tổ chức các nhóm đến thăm tặng quà gia đình chính sách và nói chuyện với các đồng chí lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; cử Đoàn viên, Thanh niên tham dự lễ trao huy hiệu Đảng… lòng ghép vào các hoạt động trên các cơ sở Đoàn còn tham gia Hội thi trưc tuyến “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Thăm tặng quà gia đình chính sách

Cơ sở Đoàn tham gia Hội thi trực tuyến
“Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”

Bên cạnh đó 100% Đoàn cơ sở tổ chức lễ kết nạp“Lớp đoàn viên 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam”, từ đầu năm đến nay đã tổ chức được 17 Lớp cảm tình Đoàn cho 1.700 thanh niên. Ngoài ra 100% Liên đội tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Em là mầm non của Đảng" nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam… được 38 buổi, có 570 Đoàn viên, Thanh niên và hơn 5.500 em học sinh tham gia và tổ chức chương trình "Hành trình đến với địa chỉ đỏ - Địa danh lịch sử cách mạng” tại Rạch Gầm – Xoài Mút cho 150 Đoàn viên, Thanh niên và 350 em thiếu nhi tham gia.

Hoạt đồng "Hành trình đến với địa chỉ đỏ - Địa danh lịch sử cách mạng”

Ngọc Sơn