Xã đoàn Tân Thuận Tây ra quân thực hiện công trình Thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIX, Nhiệm kỳ 2020 - 2025

Nhằm thiệt thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và chào mừng Đại hội điểm Đảng bộ xã Tân Thuận Tây lần thứ XIX, Nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Thuận Tây tổ chức ra quân thực hiện công trình Thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ xã làm điểm cho tỉnh Đồng Tháp và tiến tới Đại hội Đảng các cấp với mô hình thùng rác gần gũi với Môi trường bằng vỏ chai nhựa.

Thực hiện công trình Thanh niên

Công trình mang tính ý nghĩa về công tác truyền thông,  tuyên truyền bảo vệ môi trường bên cạnh thực hiện công trình Thanh niên nhằm nâng cao ý thức cho Đoàn viên, Thanh niên và người dân việc có thể tái chế lại các vật phẩm khi thải ra môi trường làm ô nhiễm nhưng ngược lại khi biết cách sử dụng và tái chế nó thì sẽ thành một vật khả dụng và mang tính ý nghĩa rất cao trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Công trình hoàn thành giai đoạn 1 thành phẩm

Hoạt động thu hút hơn 35 Đoàn viên, Thanh niên và Chi hội Sinh viên Cao Lãnh tại trường Đại học Cần Thơ và xã Tân Thuận Tây Thực hiện với tổng kinh phí hơn 10.000.000đ (mười triệu đồng) và 70 ngày công lao động.

Ra quân đặt thùng rác hoàn thành giai đoạn 2

Ngọc Sơn