Thành phố Cao Lãnh: Đồng loạt hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10

Thiết thực hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10 và tháng hành động hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2024. Sáng nay, ngày 10/10/2024 Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức hoạt động ưởng ứng “Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10” năm 2024.

Tại hoạt động, người dân đã được tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng E-DONGTHAP và ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt. Bên cạnh đó, người dân cũng được thông tin về các tiện ích của những ứng dụng trên đối với cuộc sống và công việc. Đồng thời, sau hoạt động 100% đơn vị Đoàn - Hội trực thuộc đã ra quân hưởng ứng với hơn 600 lượt cài đặt các ứng dụng.

*Một số hình ảnh tại hoạt động:

Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024 tập trung vào chủ đề “Phổ cập hạ tầng số và sáng tạo ứng dụng số để phát triển kinh tế số - Động lực mới cho tăng trưởng kinh tế và năng suất lao động”. Thông qua hoạt động giúp nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của chuyển đổi số; đánh dấu ý nghĩa của chuyển đổi số như một phương thức phát triển mới, mở ra không gian mới cho sự phát triển của toàn thể người dân, tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Thành đoàn Cao Lãnh