Ngày 08/10/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Cao Lãnh, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh tổ chức chương trình kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và cán bộ Hội tiêu biểu năm 2016. Họat động thu hút trên 150 lượt hội viên, thanh niên tham gia.

Tiết mục văn nghệ của các bạn HVTN

Tuyên dương thanh niên tiên tiến trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tại chương trình các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ; Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh đã tặng giấy khen cho tập thể Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố và 10 anh chị có thành tích trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2016; Ban Thường vụ Thành Đoàn và Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh đã tặng giấy khen cho 21 thanh niên tiên tiến trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và 05 cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào thanh niên trong năm 2016. Tại chương trình Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam còn ra mắt câu lạc bộ “Thuyết minh viên du lịch trẻ thành phố Cao Lãnh” với số lượng 12 thành viên.

Tuyên dương các cá nhân thành tích trong công tác Hội và phong trào thanh niên trong năm 2016

Ra mắt câu lạc bộ “Thuyết minh viên du lịch trẻ thành phố Cao Lãnh”

Hoạt động lần này nhằm kịp thời tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào thanh niên; gương thanh niên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua đó góp phần thúc đẩy việc triển khai thực hiện các cuộc vận động, các chương trình của Hội LHTN Việt Nam; đổi mới hình thức tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của cơ sở Hội và chất lượng cán bộ Hội.

Văn Cường – Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh