Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh tổ chức giao lưu văn hoá văn nghệ

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016) của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh, ngày 15/10/2016 Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) tổ chức giao lưu với Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Hiệp (tỉnh Kiên Giang). Hoạt động đã thu hút gần 100 cán bộ, đoàn viên, hội viên tham gia.

Thăm viếng mộ cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc

Hoạt động đã diễn ra với nhiều nội dung như: thăm viếng mộ cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, tặng 05 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giao lưu văn hoá văn nghệ…

Hoạt động lần này nhằm tạo điều kiện giao lưu, học hỏi giửa hai đơn vị. Qua đó góp phần năng cao công tác Hội và phong trào thanh niên từng địa phương và giới thiệu hình ảnh, con người thành phố Cao Lãnh đối với đơn vị bạn.

Thành Đoàn Cao Lãnh