Đoàn Trường THPT Đỗ Công Tường tổ các hoạt đông rèn luyện thể dục - thể thao trong học sinh

Thể dục - Thể thao không những chỉ là để thư giãn và rèn luyện cơ bắp, tinh thần mà còn có nhiều lợi ích khác nữa. Vì vậy chiều ngày 14/3/2023. Học sinh Trường THPT Đỗ Công Tường tham gia các hoạt động Thể dục - Thể thao; do Đoàn trường tổ chức vào những thời gian học tập và làm việc  vừa rèn luyện sức khoẻ, cũng như là một cách giải trí bổ ích. Cái quý nhất của mỗi con người là sức khỏe và trí tuệ. Có sức khỏe tốt sẽ tạo điều kiện cho trí tuệ phát triển được tốt hơn và ngược lại. Thể dục - Thể thao giúp Học sinh - Sinh viên trường có được sức khỏe tốt, tinh thần tốt, từ đó, có thể học tập tốt và tham gia các hoạt động ở nhà trường đạt hiệu quả cao hơn.  Vì vậy trong những năm qua, Đoàn trường Đại học Hoa Lư tổ chức và tham gia nhiều hoạt động Thể dục - Thể thao coi đó là cách giải trí có hiệu quả và tạo động lực cho Học sinh - Sinh viên học tập tốt hơn, giảm những căng thẳng sau những giờ học tập trên lớp.