Chương trình Gala “Thanh niên với du lịch” thành phố Cao Lãnh năm 2015

Ngày 30/10/2015, tại Hội trường UBND thành phố Cao Lãnh, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh đã tổ chức chương trình Gala “Thanh niên với du lịch” năm 2015. Hoạt động đã thu hút gần 150 anh, chị là cán bộ Hội, hội viên ở các xã, phường và các trường THPT trên địa bàn Thành phố tham gia.

Trong chương trình 04 đội dự thi đại diện cho các Cụm thi đua thuộc Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các xã, phường và các trường học THPT đã tranh tài với các tiết mục văn nghệ như: hát, múa, tiểu phẩm với nội dung giới thiệu về du lịch trên địa bàn thành phố Cao Lãnh.

Phần dự thi chương trình Gala “Thanh niên với du lịch”

Tại chương trình Ban tổ chức còn trao giấy khen của UBND Thành phố cho 19 anh, chị cán bộ Hội tiêu biểu năm 2015; khen thưởng 15 anh, chị đã có thành tích xuất xắc trong hội thi “Thủ lĩnh thanh niên” thành phố Cao Lãnh năm 2015 và khen thưởng cho 04 đội đại điện cho các trường THPT tham gia phần thi vẽ tranh cổ động tuyên truyền về an toàn giao thông trong “Ngày hội thanh niên” năm 2015.

Khen thưởng Hội thi "Thủ lĩnh thanh niên" năm 2015

Hoạt động lần này nhằm tạo sân chơi lành mạnh và nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác Hội và phong trào thanh niên cho cán bộ Hội sơ sở qua đó giúp xây dựng hình ảnh người cán bộ Hội “Năng động, trí tuệ, xung kích, sáng tạo” trong việc đồng hành thực hiện các chủ trương lớn của Thành phố trong thời gian tới.

Văn Cường