Phường Hòa Thuận: Tổ chức “Lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu” năm 2016

Ngày 29/7/2016. Hội đồng Đội phường Hòa Thuận tổ chức “Lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu” năm 2016  với các nội dung sau: báo cáo tình hình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016, trao giấy chứng nhận cho 80 em đội viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đội của 02 điểm Trường Tiểu học Hòa Thuận và Trường THCS Nguyễn Chí Thanh. Bên cạnh đó cho các em chơi các trò chơi dân gian và sinh hoạt tập thể, kết quả thu hút được 80 em tham gia.

Phường Hòa Thuận: Tổ chức “Lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu” năm 2016

Qua các hoạt động nhằm tuyên dương các thành tích phấn đấu rèn luyện trong học tập và hoạt động của các tập thể Liên đội, đội viên và thiếu nhi trong năm học qua. Đồng thời tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu được tổ chức trang trọng, sinh động, thể hiện thật sự ngày hội của thiếu nhi.

Nguyễn  Hoàng Ngợi – Chủ tịch Hội đồng Đội phường Hòa Thuận