Phường 11 ra quân lập lại trật tự đô thị

Nhằm chào mừng cách mạng Tháng 8, kỷ niệm quốc khánh 2/9 và thực hiện theo chỉ thị 01 của Thành ủy Cao Lãnh về việc tăng cường lãnh đạo đối với công tác trật tự đô thị. Vừa qua, BCH Đoàn phường 11 phối hợp với các ban ngành đoàn thể ra quân lập lại trật tự đô thị. Qua đó đã nhắc nhở các hộ gia đình, cá nhân kinh doanh buôn bán đúng theo quy định không lấn chiếm lòng lề đường vỉa hè, di dời những bảng quảng cáo, pano, áp phích, treo không đúng quy định…

Phường 11 ra quân lập lại trật tự đô thị

Hoạt đông lần này tạo cảnh quan đô thị được khang trang, sạch đẹp, ngăn nắp. Tạo điều kiện cho nhân dân đi lại dễ dàng, nhanh chóng thuận lợi trong việc tham gia giao thông. Đồng thời cũng cho viết cam kết không tái phạm, sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Ngọc Thơ - Phó Bí thư Đoàn phường 11