TP. Cao Lãnh tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2016

Ngày 28/7/2016 tại Trung tâm học tập cộng đồng phường 2. Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Phòng Y tế và Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2016 với hơn 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia.

Trong buổi hiến máu đã thu về được 197 đơn vị máu và tất cả số lượng máu nhận được sẽ được chuyển về Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ để cất giữ, nghiên cứu và đáp ứng một phần nhu cầu lượng máu trong cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân.

ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử đó thể hiện tình nhân ái, thương người như thể thương. Có thể nói, vai trò của thế hệ trẻ đối với hiến máu tình nguyện nói riêng và các hoạt động cộng đồng nói chung giữ vị trí quan trọng và cần thiết để thật sự thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, góp phần cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng. Đây sẽ là nhịp cầu cho tuổi trẻ nâng cao hiểu biết và suy nghĩ chín chắn về trách nhiệm và vai trò của mình với xã hội, cộng đồng trong thời đại mới.

Văn Cường