» CLB Khởi nghiệp

Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ với chủ đề “Starup connect”

Ngày 01/4/2017 tại Khu du lịch Mỹ Trà, Câu lạc bộ Khởi nghiệp thành phố Ca Lãnh phối hợp với câu lạc bộ Du hoc sinh tỉnh Đồng Tháp tổ chức chương trình  giao lưu văn hóa văn nghệ với chủ đề “Starup connect”. Chương trình với hơn 100 HVTN giao lưu với đoàn Tiger@Mekong, thanh niên khởi nghiệp cả nước và đoàn doanh nghiệp khởi nghiệp Campuchia và Myanmar.

Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ với chủ đề “Starup connect”:

Chương trình nhằm giới thiệu các sản phẩm khời nghiệp trên điạ bàn tỉnh Đồng Tháp và  giúp cho thanh niên khởi nghiệp có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ với các chuyên gia tư vấn khởi nghiệp của Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp - BSA, các bạn thanh niên khởi nghiệp đến từ Campuchia, Myanmar và thanh niên khởi nghiệp của các tỉnh, thành trong cả nước. Từ đó hun đúc tinh thần và ý chí khởi nghiệp cho thanh niên trên địa bàn thành phố Cao Lãnh.

Văn Cường - Câu lạc bộ Khởi nghiệp thành phố Cao Lãnh