Lễ phát động “Chuyến xe tri thức” và trao “Tủ sách khuyến học”

Ngày 16/3/2017 Đoàn khối các cơ quan Tỉnh kết hợp với Thư viện tỉnh, Thư viện tỉnh và Ủy ban nhân dân tổ chức Lễ phát động “Chuyến xe tri thức” và trao “Tủ sách khuyến học” phục vụ nhu cầu học tập suốt đời của nhân dân.

Lễ phát động “Chuyến xe tri thức” năm 2017

Trao " Tủ sách khuyến học" cho Duy Tân hội quán

Chương trình với mô hình xe lưu động với chủ đề “ Học tập thường xuyên, học tập suốt đời”. “Chuyến xe tri thức” góp phần giúp đoàn viên thanh niên, đội viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn hiểu thêm ý nghĩa sách. Chương trình đã tặng và trao tặng tủ sách khuyến học cho Duy Tân Hội quán,  ấp Hòa Long, xã Hòa An, trị giá 13 triệu đồng, do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Tháp tài trợ, với gần 200 tên sách thuộc 9 chủ đề khác nhau và 10 nón bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên. Không dừng lại ở đó, chuyến xe còn tổ chức chơi trò chơi đố vui có thưởng về sách thu hút hơn 60 đội viên và đoàn viên, thanh niên tham gia

BCH Đoàn xã Hòa An