Xã Đoàn Tân Thuận Tây: Tổ chức lễ khởi động tháng Thanh niên năm 2017

Nằm trong chuổi hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Thành Đoàn Cao Lãnh. Vừa qua Ban Thường vụ xã Đoàn Tân Thuận Tây tổ chức lễ khởi động tháng Thanh niên năm 2017 và thực hiện công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, Nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Ra quân làm vệ sinh môi trường

Trong lần hoạt động này Ban Thường vụ xã Đoàn đã ký kết nghĩa với Chi đoàn Viện kiểm sát và Chi đoàn Thi hành án dân sự thành phố Cao Lãnh; Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Tháp đã đến thăm và tặng 02 phần quà cho gia đình già neo đơn và xã Đoàn đã vận động Chi đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động Tỉnh, Chi đoàn Viện kiểm sát Thành phố và Chi đoàn Thi hành án dân sự thành phố Cao Lãnh đến thăm và tặng 03 phần quà cho hộ gia đình chính sách; Chi đoàn Công an thành phố và Hội LHPN Thành phố tặng 02 suất học bổng cho 02 em học sinh nghèo học giỏi và chi Đoàn Cơ quan Liên đoàn lao động tỉnh tặng 200 quyển tập cho học sinh nghèo trên địa bàn xã. Với tổng kinh phí hỗ trợ là 3.500.000 đồng.

Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách

Sau lễ khởi động xã Đoàn phối hợp với Liên chi Đoàn khoa sư phạm Ngữ văn - Sử - Địa Trường Đại học Đồng Tháp ra quân làm vệ sinh môi trường nhằm xây dựng văn minh đô thị ở địa phương các hoạt động thu hút 100 bạn đoàn viên, thanh niên của các đơn vị cùng tham gia.

Ngọc Sơn – Phó Bí thư Đoàn xã Tân Thuận Tây