Tuyên truyền công tác phòng chống mại dâm, HIV/AIDS trong đoàn viên, thanh thiếu niên

Ngày 10/11/2021,Thành đoàn Tp. Cao Lãnh phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS tỉnh Đồng Tháp tổ chức tuyên truyền công tác phòng chống mại dâm, HIV/AIDS trong đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố. Đến dự có ông Nguyễn Phước Thọ, Trưởng khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS; cùng các đơn vị liên quan và đơn vị đoàn trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Phước Thọ báo cáo tại buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã cung cấp, phân tích đến đoàn viên, thanh thiếu niên những thông tin về quan tác hại của mại dâm trong độ tuổi thanh, thiếu niên; tình hình tệ nạn xã hội, một số thực trạng và giải pháp chủ yếu để phòng chống để đấu tranh các tệ nạn xã hội, … trong giai đoạn hiện nay trên địa bàn thành phố.

Không gian buổi tuyên truyền

Trao quà cho thanh niên trả lời đúng câu hỏi

Cũng tại buổi tuyên truyền, các đoàn viên, thanh niên cùng báo cáo viên giải quyết một số tình huống nhằm trang bị kỹ năng nhận diện đối tượng xâm hại và các biện pháp phòng, chống xâm hại. Qua đó góp phần ngăn ngừa, hạn chế các trường hợp bị xâm hại, góp phần tạo điều kiện sống trong môi trường an toàn, thân thiện và lành mạnh.

Thành Đoàn Cao Lãnh