Thường trực Thành đoàn gặp gỡ cán bộ Đoàn sau dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 17/4/2020, tại hội trường khối vận, Thường trực Thành đoàn gặp gỡ cán bộ Đoàn để nắm bắt tình hình đoàn viên thanh niên sau dịch bệnh Covid-19.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi gặp gỡ, cán bộ Đoàn cơ sở đã đại diện đoàn viên, thanh niên đã trình bày nhữn khó khăn trong thời gian xảy ra dịch bệnh, tuy nhiên, đoàn viên, thanh niên vẫn thể hiện được sự tình nguyện của mình, xung kích hỗ trợ lực lượng cán bộ đoàn khi thực hiện các nhiệm vụ: phục vụ hậu cần khu cách ly Phường 6, may khẩu trang vải, nón chóng giọt bắn… và tích cực vận động người thân hạn chế ra khỏi nhà khi không cần thiết.

Đồng chí Lê Hoàng Quyết, Bí thư Thành đoàn đã gửi lời cảm ơn đến các bạn đoàn viên, thanh niên đã cống hiến vì xã hội và đồng chí đề nghị cán bộ Đoàn cơ sở phải quan tâm hơn nữa đến tình hình đoàn viên trên địa bàn để kịp thời hỗ trợ khi cần thiết.

Thành đoàn Cao Lãnh