Lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở thành phố Cao Lãnh năm 2017

Nhằm cung cấp kiến thức về một số vấn đề cơ bản trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong năm 2018, qua đó có những phương pháp tuyên truyền, tập hợp thanh niên vào tổ chức trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Vừa qua trong hai ngày từ 28 – 29/11/2017 Thành Đoàn Cao Lãnh phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố Cao Lãnh tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở. Lớp tập huấn có hơn 90 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, phường, ngành trực thuộc, Bí thư Chi đoàn khóm, ấp tham gia với các nội dung như: tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng và phương pháp tổ chức các hoạt động công tác Đoàn, thống nhất hồ sơ, sổ sách, thực hành kỹ năng trong công tác Đoàn…

Đồng chí Lê Hoàng Quyết - UV.BTV Tỉnh Đoàn/BÍ Thư Thành Đoàn Cao Lãnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn nhằm nâng cao nghiệp vụ, phát huy năng lực, sáng tạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn trên địa bàn Thành phố Cao Lãnh ngày càng phát triển.

Thành Nguyên – Thành Đoàn Cao Lãnh