Chi đoàn Trung tâm Y tế - Dân tổ chức buổi giao lưu bóng đá

Vừa qua tại sân vận động Minh Trung - xã Mỹ Tân, Chi đoàn Trung tâm Y tế - Dân số TP. Cao Lãnh đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá mini nam với các Trạm Y tế xã, phường thuộc địa bàn thành phố Cao Lãnh. Với không khí sôi nổi, các đơn vị tham gia giao lưu bóng đá với tinh thần giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe.

Hoạt động đã thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên của các đơn vị tham gia, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để phục vụ tốt hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

BCH Chi đoàn Trung tâm Y tế - Dân số TP.Cao Lãnh