Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2023

Ngày 17/6, tại Co.opmart  (TP. Cao Lãnh), tuổi trẻ thành phố Cao Lãnh  tổ chức Chương trình ra quân Chiến dịch "Hoa phượng đỏ - Kỳ nghỉ hồng" năm 2023. Tham gia có trên 150 đoàn viên thanh niên trên địa bàn TP. Cao Lãnh.

Dịp này, Ủy Ban Hội LHTN Cao Lãnh, Thành Đoàn Cao Lãnh trao tặng  cho ảnh Bác Hồ cho các chi đoàn tại các  xã phường.Và trao tặng cho  Xã Đoàn Hoà An công trình 01 km “Thắp sáng đường quê” bằng năng lượng mặt trời nhằm cải thiện tuyến đường chưa có đèn cần thiết cho người dân trong xã.

Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” được phát động nhằm phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong việc vận dụng kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ tham gia các hoạt động công tác xã hội, phục vụ cộng đồng. Nét riêng của của chiến dịch là thành lập các đội hình tình nguyện hỗ trợ giúp các gia đình khó khăn cụ già neo đơn dọn dẹp nhà của và cắt tóc miễn phí cho người dân trên địa bàn Thành Phố Cao Lãnh. Thu Hút Hơn 100 Đoàn viên Thanh Niên tham gia.

Chiến dịch “ Kỳ nghỉ hồng - Hoa phượng đỏ " được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Đồng thời, tạo môi trường để giáo dục đạo đức, định hướng lối sống, giúp cho thế hệ trẻ rèn luyện, trưởng thành...

Thành đoàn Cao Lãnh, Hội LHTN Việt Nam Thành phố Cao Lãnh