TRAO 260 PHẦN QUÀ TẠI BẠC LIÊU

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “tương thân, tương ái” “lá lành đùm lá rách”. Ngày 30/07/2023. Uỷ Ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố, Thành đoàn phối hợp Nhóm Thiện Nguyện Hiểu và Thương và Gia đình Phật Tử tổ chức hoạt động thiện nguyện cho thanh niên trong tôn giáo và phát 260 suất quà cho người khuyết tật, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở Bạc Liêu (tổng giá trị gần 80 triệu đồng).

Nhằm chia sẻ và động viên, trao yêu thương, 260 phần quà  đến làng mù, người khuyết tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Bạc Liêu bao gồm Gạo, mì, nhu yếu phẩm và tiền mặt.Thu hút hơn 100 tình nguyên viên tham gia hổ trợ. Giá trị mỗi phần quà là 300.000đ.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm giúp người nghèo, bà con có hoàn cảnh khó khăn,  có những cơ nhỡ, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống . Thể hiện sự quan tâm của Uỷ Ban Hội LHTN VN Thành phố, Thành Đoàn Cao Lãnh và Nhóm Thiện Nguyện Hiểu và Thương, Gia Đình Phật Tử dành cho bà con ở Tỉnh Bạc Liêu.

Thành đoàn Cao Lãnh, Hội LHTN Việt Nam Thành phố Cao Lãnh