Thành ủy Cao Lãnh quán triệt Hội nghị lần thứ 12, khóa XI cho cán bộ chủ chốt

Ngày 25/11, Thành ủy Cao Lãnh tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) và thông báo kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020 cho các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Thành ủy viên, Bí thư chi, đảng bộ cơ sở và Trưởng phó các ban ngành, đoàn thể thành phố.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thành Công - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy/Bí thư Thành ủy Cao Lãnh quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), tập trung vào nội dung đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2015, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2016. Công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; công tác chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Thương - Phó Bí thư/Chủ tịch UBND Thành phố đã thông báo những kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020, mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu chủ yếu phát triển của tỉnh trong 5 năm tới, kết quả bầu Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các Phó Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy lần thứ X.

Qua Hội nghị, giúp cho cán bộ chủ chốt ở các ban ngành và xã, phường trên địa bàn thành phố nắm được những dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 12 Khóa XI, cũng như kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp. Từ đó chủ động trong xây dựng kế hoạch thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lư Liễm + Lê Hoàng