Tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy, mại dâm và các tệ nạn xã hội cho Hội viên, thanh niên và học sinh năm 2021

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố Cao Lãnh năm 2021; Ngày 20/3/2021 Ủy ban Hội thành phố Cao Lãnh phối hợp trường THPT Thành phố Cao Lãnh tổ chức buổi tuyên truyền về công tác phòng, chống ma túy, mại dâm và cá tệ nạn xã hội trong trường học cho hơn 1.500 Hội viên, thanh niên và học sinh. Tại buổi tuyên truyền, các bạn Hội viên, thanh niên và học sinh được xem các clip tuyên truyền công tác phòng, chống ma túy, mại dâm và các tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên thời gian qua, cung cấp những kiến thức hữu ích, nhận dạng các loại ma túy hiện nay, một số kỹ năng về phòng, ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy và tương tác bằng những câu hỏi trắc nghiệm, các tình huống trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy, mại dâm trong học đường và ngoài xã hội, phương pháp nhận biết các loại thức uống phổ biến trong giới trẻ hiện nay có chất kích thích ma túy, kỹ năng xử lý tình huống khi có người thân trong gia đình nghiện ma túy hoặc đối diện trực tiếp với người nghiện ma túy, nhất là loại ma túy đá...

Hình ảnh buổi tuyên truyền

Bên cạnh đó Ủy ban Hội xã, phường phôi hợp với ngành công an tổ chức các buổi tuyên truyền cho Hội viên, thanh niên và người dân về công tác phòng, chống ma túy ở địa phương nhằm giúp cho người dân và Hội viên, thanh niên nhận dạng được các biểu hiện và tác hại của ma túy gây ra qua đó đã tổ chức được 15 lượt tuyên truyền cho hơn 1.700 Hội viên, thanh niên và người dân tham dự.

Tuyên truyền phòng, chống ma túy tại cơ sở

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố