Tích cực tuyên truyền, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, chương trình của Đoàn năm 2020 cho đoàn viên.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Cao Lãnh năm 2020, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức tuyên truyền, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, chương trình của Đoàn năm 2020 đến đoàn viên bằng nhiều hình thức sinh động như: mời các Báo cáo viên có kinh nghiệm để truyền đạt; tổ chức các hội thi bằng hình thức trắc nghiệm; lồng ghép vào các buổi giao lưu văn nghệ, tuyên truyền lưu động tại các cụm xã, phường đoàn… Hoạt động thu hút hơn 1.000 lượt đoàn viên tham gia.

Tuyên truyền lưu động tại các cụm xã, phường Đoàn

Ngoài ra, theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn, các cơ sở Đoàn đã tổ chức tuyên truyền, quán triệt cho đoàn viên của đơn vị mình thông qua các buổi sinh hoạt chi đoàn, gia đình đoàn thể, qua đó đã thu hút 5.638 lượt đoàn viên tham gia, đảm bảo 100% đoàn viên của thành phố Cao Lãnh được tuyên truyền, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, chương trình của Đoàn năm 2020.

Tuyên truyền tại các buổi sinh hoạt

Thành đoàn Cao Lãnh