Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thành đoàn Cao Lãnh năm 2020. Nằm trong chuỗi Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đảng bộ Phường 1, tiến tới Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020)

Giao lưu bóng đá

Ngày 18/7/2020, UBH Phường 1 cùng các chi Đoàn: Liên chi đoàn Tiểu đoàn 502, Trung đoàn Bộ binh 320, Chi đoàn Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Tổng Hợp, Chi đoàn giáo viên Trường TPPH Chuyên Nguyễn Quang Diêu, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp, Chi đoàn Bệnh viên Quân Dân Y Đồng Tháp, Chi đoàn Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Tháp, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Tháp, Chi đoàn cơ sở siêu thị Coop.mart Đồng Tháp Tổ chức giao lưu bóng đá mini giữa các đơn vị kết nghĩa, Thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Thăm tặng quà cho gia đình chính sách

Qua hoạt động thắt chặt tinh thần kết nghĩa giữa các đơn vị. Đặc biệt Tăng cường ý thức, trách nhiệm, lòng biết ơn, khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Thể hiện truyền thống nhân văn sâu sắc của dân tộc, và của thế hệ trẻ hiện nay.

Vững Bền