Tuyên dương Đội viên xuất sắc năm học 2023 - 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024.

Để góp phần kịp thời động viên các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng tích cực trong việc tham gia hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi, có thành tích học tích học tập tốt, đạo đức tốt, luôn có những hành động tích cực để các bạn học sinh khác noi theo. Hội đồng Đội thành phố Cao Lãnh chỉ đạo các Liên đội trường học trên địa bàn Thành phố kịp thời tuyên dương cho các em để động viên, khích lệ các em tiếp tục lan tỏa những điều hay lẽ phải, những năng lượng tích cực nhất trong trường học.

Dưới đây là một số hình ảnh của các Liên đội: