Cuộc vận động xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới

Thực hiện Cuộc vận động xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới, vào 18 giờ, ngày 05/10/2020, tại Hội trường Trung tâm học tập cộng đồng xã Mỹ Trà, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao và truyền thanh Thành phố tổ chức Chương trình triển khai cuộc vận động xây dựng hình mẫu thanh niên trong tình hình mới năm 2020.

Tại hội nghị đồng chí Lê Hoàng Quyết, UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn đã triển khai một số nội dung chủ yếu định hướng vào các tiêu chí giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới. Các cơ sở Đoàn tùy theo đặc điểm lựa chọn những giá trị cốt lõi, phù hợp để định hướng, vận động thanh niên ở địa phương, đơn vị phấn đấu, rèn luyện và thực hiện.

Đồng chí Lê Hoàng Quyết tặng quà cho các ĐVTN tham gia chương trình

ĐVTN đặt câu hỏi cho chương trình

Cuộc vận động xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới được triển khai sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên. Với với những tiêu chí, giá trị cốt lõi là mục tiêu để đoàn viên thanh niên hướng đến và làm theo, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có đạo đức cách mạng và lối sống đẹp, có ước mơ, hoài bão, khát vọng đưa đất nước vươn lên…

Văn nghệ

Thông qua Cuộc vận động tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và lao động; nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống, ngăn chặn những thói hư tật xấu hình thành trong tập thể và mỗi cá nhân.