Tích cực tuyên truyền, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, chương trình của Đoàn năm 2020.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Cao Lãnh năm 2020, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức tuyên truyền, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, chương trình của Đoàn năm 2020 đến đoàn viên, hội viên và thanh niên bằng nhiều hình thức sinh động như: mở mời các Báo cáo viên có kinh nghiệm để truyền đạt; tổ chức các hội thi bằng hình thức trắc nghiệm; lồng ghép vào các buổi giao lưu văn nghệ, tuyên truyền lưu động tại các cụm xã, phường đoàn… Hoạt động thu hút hơn 1.000 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.

Phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh Thành phố tuyên truyền lưu động

Tổ chức lớp tuyên truyền quán triệt tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thành phố

Ngoài ra, các cơ sở Đoàn đã tổ chức tuyên truyền, quán triệt cho đoàn viên, thanh niên của đơn vị mình thông qua các buổi sinh hoạt chi đoàn, chi hội, gia đình đoàn thể, qua đó đã thu hút hơn 5.000 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.

Đoàn trường THPT thành phố Cao Lãnh tổ chức lớp tuyên truyền quán triệt cho đoàn viên

Lồng ghép tuyên truyền vào các buổi sinh hoạt gia đình đoàn thể

Xã, phường Đoàn tổ chức tuyên truyền

Thành đoàn Cao Lãnh