TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU ĐỀ ÁN TÁI CƠ CẤU NGÀNH NÔNG NGHIỆP TỈNH ĐỒNG THÁP, ĐỀ ÁN PHÁT TRIỂN DU LỊCH THÀNH PHỐ CAO LÃNH, CÔNG TÁC ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC CÓ THỜI HẠN Ở NƯỚC NGOÀI THEO HỢP ĐỒNG

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Cao Lãnh năm 2020.

Ngày 01/9/2020, BCH Đoàn phường 4 và Đoàn Phường Mỹ Phú đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu về đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp tỉnh Đồng Tháp, đề án phát triển du lịch Thành phố Cao Lãnh, công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng.

Nội dung bao gồm nghe tuyên truyền về đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp tỉnh Đồng Tháp, đề án phát triển du lịch Thành phố Cao Lãnh, công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng, giao lưu câu hỏi trắc nghiệm, bốc thăm thuyết trình theo chủ đề BTC đưa ra, tham gia sinh hoạt trò chơi tập thể, giao lưu văn nghệ... Hoạt động thu hút hơn 40 ĐVTN tham gia.

Đoàn Phường 4, Mỹ Phú