Đoàn Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Quang Diêu tổ chức buổi tọa đàm với Tiến sĩ Nguyễn Đông Hải, Giảng viên Đại học Tennessee Wesleyan, Hoa Kỳ

Ngày 04/01/2020, Buổi tọa đàm diễn ra tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Đồng Tháp, với sự góp mặt của ban giám hiệu nhà trường, toàn thể đội ngũ giáo viên chủ nhiệm và học sinh của hai khối 10 và khối 11.

Nội dung của buổi tọa đàm xoay quanh những trao đổi của Tiến sĩ Nguyễn Đông Hải với các bạn học sinh về phương pháp học tập đúng đắn, những cách học hiệu quả nhất ở lứa tuổi học sinh. Đồng thời giải thích, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tiếng Anh cũng như chia sẻ những phương pháp học sao cho hiệu quả. Tiến sĩ Nguyễn Đông Hải còn chia sẻ kinh nghiệm sống, kỹ năng sống và làm việc ở nước ngoài của mình và những tiêu chí để tìm kiếm học bổng và du học.

Trải qua 2 giờ đồng hồ trao đổi với Tiến sĩ Nguyễn Đông Hải, chắc hẳn các bạn học sinh sẽ thu nhặt được cho mình những cách thức học tập thật hiệu quả, nắm chắc được tầm quan trọng của việc tiếp thu kiến thức, không chỉ ở môn tiếng Anh mà còn cả những môn học khác.

Hình ảnh buổi tọa đàm

Ngoài ra, trong năm học 2019 – 2020, Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao cho các em học sinh tham gia để giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập.

Các hoạt động tại trường

Bên cạnh đó, để hỗ trợ học sinh có lựa chọn tốt trong việc chọn ngành, chọn nghề cho tương lai, Đoàn trường đã tham mưu Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh khối 12.

Buổi tư vấn hướng nghiệp

Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu