Thành phố Cao Lãnh đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh

Sáng ngày 21/7/2019, các xã phường đoàn trên địa bàn thành phố Cao Lãnh đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường với các hoạt động như: dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm,bóc xóa quảng cáo dán sai quy định, thu gom rác thải đến bãi tập kết rác để xử lý... Hoạt động thu hút trên 150 đoàn viên thanh niên tham gia.

Vệ sinh môi trường

Phát quang bụi rậm

Bóc xóa quảng cáo dán sai quy định

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia giữ gìn cảnh quang môi trường, góp phần xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị./.

Thành Đoàn Cao Lãnh