Thành phố Cao Lãnh tổ chức 04 hoạt động hiến máu tình nguyện trong năm 2020.

Phát huy những kết quả đạt được trong các năm qua, năm 2020 Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh tiếp tục phối hợp thực hiện công tác vận động hội viên, thanh niên tham gia công tác hiến máu nhân đạo.

Hoạt động hiến máu tình nguyện

Sau 04 lần phối hợp tổ chức, Ủy Ban Hội thành phố Cao Lãnh đã vận động được trên 1000 hội viên, thanh niên và người dân tham gia hiến máu tình nguyện qua đó thu được 1138 đơn vị máu.

Thanh niên tham giá hiến máu tình nguyện

Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các bạn Hội viên, thanh niên và nhân dân thành phố Cao Lãnh hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Qua đó, cho thấy phong trào “hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

Ủy Ban Hội LHTN Thành phố Cao Lãnh