Thành phố Cao Lãnh phối hợp tổ chức Chiến dịch tình nguyện

Ngày 17/7/2019,  Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp với Đoàn Liên hiệp HTX Thương Mại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" năm 2019 tại Ủy ban nhân dân xã Mỹ Tân với sự tham gia của hơn 200 ĐVTN và học sinh.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ đã trao bảng tượng trưng: công trình “Thắp sáng đường quê” trị giá 15 triệu đồng; tủ đồ nhân ái; thăm, khám bệnh và tặng quà cho 20 cụ già neo đơn; tập huấn cập nhật công nghệ thông tin cho người dân và thành viên Tân An Hội quán. Tặng nón bảo hiểm cho Đội Thanh niên tình nguyện ứng cứu nhanh tai nạn giao thông; 20 phần quà cho trẻ em và 10 phần quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng tủ đồ nhân ái

Lớp tập huấn Công nghệ thôn tin cho Hội quán

Tặng quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn

Sau buổi lễ, đông đảo ĐVTN tham gia các hoạt động: hớt tóc miễn phí cho  thiếu nhi, người dân địa phương; vệ sinh môi trường, trồng tuyến đường hoa với chiều dài 1,1 km; tập huấn cập nhật công nghệ thông tin cho người dân và thành viên Tân An Hội quán; tổ chức bán hàng lưu động phục vụ thanh niên công nhân, người dân và tuyên truyền“Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; cho nhận quần áo cũ. Tổng kinh phí của chiến dịch là 50 triệu đồng.

Thông qua Chiến dịch góp phần xây dựng và phát triển lực lượng; duy trì các đội hình tập hợp thanh niên gắn với chuyên môn, nghiệp vụ của từng đối tượng thanh niên công nhân, công chức và viên chức; tạo cơ chế và nguồn lực cho công tác tập hợp, xây dựng và phát triển lực lượng; góp phần tạo môi trường để thanh niên rèn luyện về nhân cách, đạo đức, lối sống, kỹ năng thực hành xã hội./.

Thành Đoàn Cao Lãnh