Thành đoàn Cao Lãnh tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng Không gian văn hóa – du lịch thành phố Cao Lãnh – thành phố Hội An năm 2019

Hưởng ứng Tuần lễ văn hóa du lịch Đồng Tháp, Không gian văn hóa, du lịch thành phố Cao Lãnh – thành phố Hội An năm 2019 và Lễ giỗ lần thứ 199 Ông, Bà Đỗ Công Tường từ ngày 10 - 14/7/2019, Thành đoàn Cao Lãnh tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian, thả hoa đăng trên sông, biểu diễn nghệ thuật đường phố… tại Công viên Văn Miếu và Công viên Hai Bà Trưng thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên, người dân cùng tham gia.

Chương trình văn nghệ “Sắc màu tuổi trẻ” do các em học sinh thực hiện

Hoạt động thả hoa đăng trên sông Cao Lãnh

Trò chơi ném vòng vào chai

Trò chơi đi cầu kiều

Trò chơi Tín hiệu giao thông

Ngoài ra, nằm trong chuỗi hoạt động, xã Đoàn Tân Thuận Đông phối hợp tổ chức hoạt động trải nghiệm “Phiên chợ quê” cho học sinh các trường Tiểu học tập làm người bán hàng. Qua đó, rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo cho học sinh, hình thành một số năng lực: hợp tác, giao tiếp, tự quản, tự giải quyết vấn đề và phẩm chất tự tin cho học sinh.

Các em học sinh tập làm người bán hàng tại “Phiên chợ quê”

Thành Đoàn Cao Lãnh