Công bố, trao quyết định nhân sự Phó Bí thư Thành Đoàn, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chiều ngày 03/4/2019, Thành đoàn Cao Lãnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ  Phó Bí thư Thành đoàn Cao Lãnh, nhiệm kỳ 2017 – 2022 cho đồng chí Lê Thị Duy Linh/Cán bộ Thành Đoàn.

Tham dự có đồng chí Huỳnh Minh Thức/Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Lê Ngọc Truyền/Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, đại diện Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn và các đồng chí UV. BCH Thành Đoàn Cao Lãnh.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Thành ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Thị Duy Linh

Trong chương trình lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thành ủy đã phát biểu ý kiến mong muốn đồng chí Lê Thị Duy Linh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy bản lĩnh, làm tốt công tác phối hợp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sau khi nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Duy Linh phát biểu sẽ cố gắng nghiên cứu, học hỏi và mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ, hỗ trợ của các đồng chí trong Ban Chấp hành Thành Đoàn để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Thành phố ngày càng vững mạnh hơn./.

Thành Đoàn Cao Lãnh