Hội đồng Đội Thành phố Cao Lãnh: Sinh hoạt CLB Tổng phụ trách Đội, năm học 2018 - 2019.

Nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ giáo viên tổng phụ trách về vai trò, nhiệm vụ của mình trong công tác Đội, đồng thời qua đó bồi dưỡng kỹ năng thực hành cho đội ngũ giáo viên tổng phụ trách, tạo điều kiện thuận lợi cho các giáo viên giao lưu, học tập kinh ngiệm lẫn nhau trong việc triển khai thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019.

Ngày 28/12/2018, tại Hội trường UBND xã Tân Thuận Đông CLB Tổng phụ trách Đội Thành phố tổ chức sinh hoạt lần thứ 2, đợt sinh hoạt này gồm các nội dung: triển khai điều lệ Đội sửa đổi và chương trình rèn luyện Đội viên giai đoạn 2018 - 2022. Buổi sinh hoạt có 50 anh chị là giáo viên Tổng phụ trách Đội và Chủ tịch Hội đồng Đội xã, phường tham gia.

Một số hình ảnh trong sinh hoạt  Câu lạc bộ

Hội đồng Đội TPCL