TP. Cao Lãnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Lễ hội xuân hồng” năm 2018.

Ngày 06/02/2018 tại Không gian Hội tụ và Lan tỏa, Phường 4. Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Phòng Y tế và Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018 với hơn 200 cán bộ, ĐVTN tham gia.

Trong buổi hiến máu thu về được 178 đơn vị máu và tất cả số lượng máu nhận được sẽ được chuyển về Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ để cất giữ, nghiên cứu và đáp ứng một phần nhu cầu lượng máu trong cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân.

Hiến máu tình nguyện là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của cán bộ, ĐVTN chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh.

Phan Yến - Thành Đoàn