Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu và tuyến đường hoa thanh niên

Sáng ngày 11/8/2017, Hội Đồng Đội phường Hòa Thuận tổ chức lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu và tổng kết sinh hoạt hè năm 2017.

Trong dịp hè, Phường Hòa Thuận tổ chức 09 buổi sinh hoạt thiếu nhi, có hơn 200 em tham gia. Nội dung sinh hoạt gồm: Giáo dục kỹ năng sống, các biện pháp phòng, ngừa bệnh tay chân miệng và các bệnh về mắt, văn nghệ, trò chơi tập thể...Dịp này, 80 đội viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đội của Liên đội Trường Tiểu học Hòa Thuận và Trường THCS Nguyễn Chí Thanh và 10 thiếu nhi có thành tích tốt trong hoạt động hè năm 2017 được UBND Phường biểu dương, khen thưởng.

Đoàn phường 4 thực hiện mô hình tuyến đường hoa

Ngày 13/8/2017, BCH Đoàn phường 4 thực hiện mô hình tuyến đường hoa Cao Thắng khóm 3, phường 4. Nội dung hoạt động bao gồm làm cỏ, dọn dẹp vệ sinh, trồng hoa ven 2 bên đường, đồng thời tuyên truyền đến nhân dân trên tuyến đường hưởng ứng “Năm văn minh đô thị” thực hiện tổng vệ sinh xung quanh nhà cửa vào chiều thứ 6 hàng tuần, vận động nhân dân chăm sóc hoa được trồng trước nhà tạo vẻ mỹ quan.Hoạt động phát huy tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ phường 4. Đồng thời tác động đến ý thức giữ gìn môi trường sống sạch đẹp của nhân dân trên địa bàn.

Đoàn phường Hòa Thuận - Đoàn phường 4