Hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ và ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 –  7/7/2017) và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cao Lãnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022, vừa qua Ban Chấp hành Đoàn phường 3 và Ban Chấp hành Đoàn xã Tân Thuận Tây đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa:

Thăm và tặng quà gia đình chính sách

Ngày 22/7/2017, Ban Chấp hành Đoàn phường 3 tổ chức thăm, tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách với tổng giá trị là 2.000.000 đồng, tại buổi thăm các bạn ĐVTN đã thắp hương và quét dọn nhà cửa, thể hiện sự biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ đất nước.

Tặng cờ lưu niệm giao lưu bóng đá

Thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23/7/2017, Ban Chấp hành Đoàn xã Tân Thuận Tây tổ chức hoạt động ra quân “Ngày chủ nhật xanh”. Hoạt động thu hút hơn 100 bạn ĐVTN của xã và các đơn vị bạn: Chi đoàn Công an Thành phố, Đoàn cơ sở Công ty lương thực Đồng Tháp, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn Cơ sở Ngân hàng Vietcom Bank Đồng Tháp, Chi đoàn Văn phòng Thành Đoàn. Trong chương trình Ban tổ chức đã tổ chức cho các bạn ĐVTN thắp hương và làm vệ sinh khu vực bia tưởng niệm liệt sĩ xã, thăm tặng 08 phần quà cho gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức sinh hoạt thiếu nhi trên địa bàn dân cư, làm chứng minh nhân dân cho người dân trên địa bàn xã, trồng hoa trước UBND xã và tổ chức giao lưu bóng đá với các đơn vị bạn với tổng kinh phí tổ chức là 10.000.000 đồng.

Thành Đoàn Cao Lãnh