Ngày 22/5/2017 tại Phòng họp Thành Đoàn Cao Lãnh. Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh đã tổ chức công bố quyết định điều động cán bộ và Hội nghị kiện toàn chức danh Bí thư Thành Đoàn Cao Lãnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2012-2017.

Quan cảnh hội nghị

Đến dự Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo: đồng chí Nguyễn Văn Vũ Minh – UV.BCH Trung ương Đoàn/Tỉnh ủy viên/Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Tháp, đồng chí Nguyễn Thế Sang – UV.BTV Tỉnh Đoàn/Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh Đoàn Đồng Tháp; đồng chí Lê Ngọc Truyền – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cao Lãnh, các đồng chí là Trưởng các Ban Đảng, chuyên viên Thành ủy Cao Lãnh cùng 27 đồng chí là UV.BCH Thành Đoàn Cao Lãnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Công bố quyết định điều động cán bộ

Tại chương trình đại diện Ban Tổ chức Thành ủy Cao Lãnh đã công bố quyết định điều động cán bộ đối với đồng chí Lê Thị Minh Chinh – Bí thư Thành Đoàn và đồng chí Lê Thị Minh Chinh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND thành phố Cao Lãnh.

Đồng chí Lê Hoàng Quyết trúng cử chức danh Bí thư Thành Đoàn, nhiệm kỳ 2012 - 2017 phát biểu tại hội nghị

Kết quả sau bầu cử chức danh Bí thư Thành Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022, đồng chí Lê Hoàng Quyết – Phó Bí thư Thành Đoàn đã trúng cử. Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Lê Hoàng Quyết đã tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía lãnh đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thường vụ Thành ủy. Bên cạnh đó sẽ tăng cường hoạt động Đoàn mang tính chiều sâu hơn nữa đối với các cơ sở Đoàn và cùng với các đồng chí trong BCH Thành Đoàn phát triển hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Thành phố trong thời gian tới.

Văn Cường