Thành phố Cao Lãnh thực hiện chuỗi hoạt động ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017

Ngày 26/02/2017 Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh thực hiện chuỗi hoạt động ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017.

Trong chuỗi hoạt động ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017 hơn 700 bạn ĐVTN của thành phố Cao Lãnh đã thực hiện các công trình, phần việc thanh niên như: ra quân đội hình thanh niên tình nguyện giữ gìn trật tự an toàn giao thông tại các ngã tư đèn giao thông, thực hiện công trình thanh niên “Tuyến phố văn minh” với chiều dài 01km, thực hiện tuyến đường đan nông thôn với chiều dài 01km, ra quân chặc mé cây xanh, phát hoang bụi rặm...

ĐVTN ra quân thực hiện công trình thanh niên “Tuyến phố văn minh”

ĐVTN ra quân thực hiện tuyến đường đan nông thôn

Trong dịp này Trung ương Đoàn còn hỗ trợ 200 triệu đồng thực hiện tuyến đường đan nông thôn, tặng 20 suất học bỏng Vừ A Dính, tặng 10 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thăm và tặng quà cho 10 nguời cao tuổi neo đơn, 20 gia đình chính sách trên địa bàn Thành phố với tổng kinh phí hỗ trợ 270.000.000 đồng; Ban Thường vụ Thành Đoàn còn vận động công ty cổ phần địa ốc Alibaba - Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 100 triệu đồng hỗ trợ xây nhà nhân ái cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (hình Tỉnh Đoàn Đồng Tháp)

Hoạt động lần này nhằm hướng ứng Tháng Thanh niên năm 2017 và Lễ khởi động tháng Tháng Thanh niên của Trung ương Đoàn; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tuyên truyền và tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và xây dựng văn minh đô thị.

Văn Cường